Thu. May 23rd, 2024

GIA KHÁNH VET Ở ĐÂU

cong ty tnhh gia khanh vet

Công ty TNHH gia khánh vet thành lập tháng 10/2016

Đôi nét vềcông ty TNHH Gia Khánh VET

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Gia Khánh VET. Nay công ty TNHH Gia Khánh VET đã có những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ, cung cấp các giải pháp khoa học và phát triển “Trung Tâm Thương Mại & Giải Pháp Thú Y Trịnh Thuỷ” và đối tác là “Các Điểm Chăm Sóc Và Cấp Cứu Vật Nuôi” Công ty TNHH Gia Khánh VET được thành lập theo quyết định do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Nam Định cấp, với các chức năng:

 

    • Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

 

  • Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống lưu động…

Với đội ngũ bác sỹ thú y và cố vấn kỹ thuật năng động, đầy sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thú y và đào tạo nhân sự. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những công thức chuyên sâu, giải quyết được dứt điểm lỗi lo khi khách hàng đầu tư chăn nuôi. Qua đó cải thiện cuộc sống của người nông dân.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà đào tạo và cung cấp các giải pháp và cách làm. Để nhân viên công ty và bác sỹ thú y mới tốt nghiệp được trải nghiệm và ra làm đối tác của chúng tôi.

Sứ mệnh của công ty TNHH Gia Khánh VET

” Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ kỹ thuật giúp người nông dân thành công, từ đó cải thiện chất lượng sống của họ”.

Triết lý của Gia Khánh VET

Bán hàng là phục vụ và khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư, cố vấn, chuyên gia tốt nghiệp các trường danh tiếng về lĩnh vực Nông nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y. Đội ngũ quản lý, kỹ sư và chuyên gia trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng đầu tư chăn nuôi đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Định hướng phát triển của công ty TNHH Gia Khánh VET

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Uy tín, chất lượng, cam kết,  doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về kỹ thuật và chuyên môn. Cung cấp giải pháp thú y ưu việt nhất,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Tham khảo thêm ở đây

Bạn Vui lòng nhập Email Nhận sách miễn phí từ chúng tôi!

 

Sách nguyên tắc phối hợp kháng sinh đỉnh cao trong thú y

You have Successfully Subscribed!